Đam mê | Robusta & Arabica

Mã sản phẩm: HD002

Đam mê cũng mang theo chút đắng chua cùng những va vấp đầu tiên, rồi sự bùng nổ của hương vị ngọt ngào đậm hương thơm ở hậu vị lại là phần thường cho những ý chí ngoan cường vẫn còn cháy bỏng cùng đam mê đến phút cuối.

Trọng lượng
Yêu cầu
Pha chế bằng
110,000đ
Bài viết giới thiệu sản phẩm

Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng, nhờ thiên nhiên ưu đãi, những quả cà phê Robusta mọng đỏ đầy hương vị đã sinh ra ở đây. Địa hình và thổ nhưỡng nơi đây thích hợp để cây cà phê Robusta vươn mình sinh trưởng.

Độ cao vùng Lâm Hà xấp xỉ 900m so với mặt nước biển. Nhờ đó mà nơi đây có khí hậu mát mẻ, cây cà phê Robusta nhờ đó mà chín chậm hơn, rồi tích trữ được nhiều đường và dưỡng chất hơn cho trái.

Không chỉ thế, những vườn cà phê ở đây có tuổi thọ trung bình xấp xỉ 20 năm và đều là những cây cà phê Robusta giống cổ. Những cây cà phê này mặc dù quả nhỏ và sản lượng không bằng các giống cây Robusta cao sản đang được trồng phổ biến. Nhưng bù lại chất lượng của hương, vị đem lại cho khách hàng lại cực kỳ tốt.

 

 

Cầu Đất, Đà Lạt cung cấp những điều kiện hoàn hảo cho giống cà phê Arabica sinh trưởng. Với độ cao khoảng 1,500 mét và nhiệt độ ôn hòa quanh năm, Cầu Đất là thiên đường cho việc trồng cà phê Arabica chất lượng cao. Cà Phê Cầu Đất đã đặt dấu chân mình trong bản đồ cà phê toàn cầu. 

 

Đặc điểm sản phẩm

Tỷ lệ

70% Robusta, 30% Arabica

Vùng trồng:

Lâm Hà, Lâm Đồng
Cầu Đất, Đà Lạt

Chất lượng nhân xanh:

Thu hoạch trái chín tỉ lệ 95%, chế biến tự nhiên - ướt 

Độ rang:

Rang vừa (medium roast)

Vị đặc trưng:

Đậm hương thơm, đắng vừa, chua nhẹ, ngọt hậu

Phù hợp cho:

Pha Phin, Espresso, Moka Pot, French Press, Aero Press